รางวัลเกียรติยศ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2012 เวลา 06:37 น.

 

 

 

     เมื่อวันที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๕๕ เวลา ๐๘.๐๐ น. สพป.ปทุมธานี เขต ๒ ได้จัดงานวันแห่งเกียรติยศครู ณ โรงแรมเอเชียแอร์พอร์ท โดยนายจำรูญ พรหมสุวรรณ ผอ.สพป.ปทุมธานี เขต ๒ เป็นประธานในพิธี มีวัตถุประสงค์เชิดชูเกียรติครูโดยมีการมอบรางวัลให้ครู ผู้บริหาร บุคลากรทางการศึกษา ที่มีผลงานดีเด่นในปี ๒๕๕๔ ที่ผ่านมา

     ซึ่งโรงเรียนหิรัญพงษ์อนุสรณ์ก็ได้รับรางวัลเกียรติยศนี้ด้วย โดยมี

๑. ผอ.สมศักดิ์  แสงนิล ได้รับรางวัลดังนี้

- ได้รับรางวัลชนะเลิศ สถานศึกษาพอเพียงแบบอย่าง ปีการศึกษา ๒๕๕๔ 

- ได้รับรางวัลผู้บริหารสถานศึกษาที่มีกระบวนการบริหารเชิงวิชาการอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน จากการทดสอบระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ปีการศึกษา ๒๕๕๔ สูงขึ้นกว่าปีการศึกษา ๒๕๕๓ ร้อยละ ๙.๔๖ และสูงกว่าคะแนนเฉลี่ยระดับประเทศร้อยละ ๔

   

๒. ครูณภาภัช  สายพันธ์

- ได้รับรางวัลครูดีในดวงใจ ประจำอำเภอหนองเสือ

- ได้รับรางวัลระดับ เหรียญเงิน ในการพัฒนาการจัดการเรียนรู้กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ปีการศึกษา ๒๕๕๔ ส่งผลให้ได้รับผลการประเมินทางการศึกษาระดับขั้นพื้นฐาน (O-NET) สูงกว่าคะแนนเฉลี่ยระดับประเทศร้อยละ ๑๐.๓๘

- ได้รับรางวัลระดับ เหรียญเงิน ในการพัฒนาการจัดการเรียนรู้กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ปีการศึกษา ๒๕๕๔ ส่งผลให้ได้รับผลการประเมินทางการศึกษาระดับขั้นพื้นฐาน (O-NET) สูงกว่าคะแนนเฉลี่ยระดับประเทศร้อยละ ๘.๗๘

- ได้รับรางวัลระดับ เหรียญเงิน ในการพัฒนาการจัดการเรียนรู้กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ปีการศึกษา ๒๕๕๔ ส่งผลให้ได้รับผลการประเมินทางการศึกษาระดับขั้นพื้นฐาน (O-NET) สูงกว่าคะแนนเฉลี่ยระดับประเทศร้อยละ ๑๐.๔๓

-ได้รับรางวัลระดับ เหรียญเงิน ในการพัฒนาการจัดการเรียนรู้กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ปีการศึกษา ๒๕๕๔ ส่งผลให้ได้รับผลการประเมินทางการศึกษาระดับขั้นพื้นฐาน (O-NET) สูงกว่าคะแนนเฉลี่ยระดับประเทศร้อยละ ๗.๖๐

- ได้รับรางวัลระดับ เหรียญเงิน ในการพัฒนาการจัดการเรียนรู้กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ปีการศึกษา ๒๕๕๔ ส่งผลให้ได้รับผลการประเมินทางการศึกษาระดับขั้นพื้นฐาน (O-NET) สูงกว่าคะแนนเฉลี่ยระดับประเทศร้อยละ ๖.๗๖

- ได้รับรางวัลระดับ เหรียญเงิน ในการพัฒนาการจัดการเรียนรู้กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ปีการศึกษา ๒๕๕๔ ส่งผลให้ได้รับผลการประเมินทางการศึกษาระดับขั้นพื้นฐาน (O-NET) สูงกว่าคะแนนเฉลี่ยระดับประเทศร้อยละ ๖.๖๒

- ได้รับรางวัลระดับ เหรียญเงิน ในการพัฒนาการจัดการเรียนรู้กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ปีการศึกษา ๒๕๕๔ ส่งผลให้ได้รับผลการประเมินทางการศึกษาระดับขั้นพื้นฐาน (O-NET) สูงกว่าคะแนนเฉลี่ยระดับประเทศร้อยละ ๕.๗๕

 

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

Linkที่1 คลิกที่นี่ค่ะ

Linkที่2 คลิกที่นี่ค่ะ

Linkที่3 คลิกที่นี่ค่ะ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2012 เวลา 09:19 น.
 

Add comment


Security code
Refresh


yonlung


ขับเคลื่อนโดย Joomla!. Designed by: joomla free templates reliable hosting company Valid XHTML and CSS.